Top Mẫu In Bao Bì Túi Giấy Ép Kim

11 lượt xem

Những đặc điểm của bao bì túi giấy ép kim

Công nghệ in ấn hiện nay phát triển vượt bậc nhằm cung cấp đến khách hàng những sản phẩm mà họ mong muốn. Rất nhiều khách hàng hiện nay lựa chọn in bao bì túi giấy ép kím cho sản phẩm, thương hiệu của mình. Vậy bạn có tìm hiểu xem những đặc điểm của bao bì túi giấy ép kim là gì hay chưa? Chúng tôi mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin về vấn đề này nhé.

Công nghệ in bao bì ép kim là gì?

Công nghệ in bao bì ép kim hay còn được gọi là ép nhũ, mạ vàng, điểm kim. Đây là công nghệ in ấn tạo sự nổi bật cho sản phẩm in ấn. Công nghệ in ấn này có thể ứng dụng cho bao bì dùng trong mọi lĩnh vực.

Công nghệ túi giấy ép kim hay còn được gọi là ép nhũ, mạ vàng
Công nghệ túi giấy ép kim hay còn được gọi là ép nhũ, mạ vàng 

Bạn là một công ty quản cáo, truyền thông? Hay đơn giản công ty, dịch vụ của bạn đang thực hiện một chiến dịch quản cáo và cần in quản cáo số lượng lớn? Bạn tìm dịch vụ In Ấn Quảng Cáo – Marketing uy tín, giá rẻ và nhanh tại TPHCM? Vâng bạn hãy liên hệ với Chú Minh để được tư vấn trọn gói.


Những ưu điểm của bao bì túi giấy ép kim

Trên bao bì túi giấy ép kim tồn tại nhiều ưu điểm về chất lượng cũng như giá trị thẩm mỹ. Một số ưu điểm của bao bì túi giấy ép kim:

  • Tăng tính thẩm mỹ cho bao bì

Bao bì túi giấy không chỉ là cách tốt nhất để bảo quản sản phẩm bên trong hay gây ấn tượng với người tiêu dùng. Sử dụng bao bì túi giấy còn là cách để quảng bá thương hiệu sản phẩm. Chính vì vậy, mẫu mã, màu sắc và kích thước của bao bì túi giấy rất quan trọng. Một mẫu túi giấy đẹp sẽ mang đến giá trị thẩm mỹ cao cho sản phẩm, tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.

  • Nâng cao hiệu quả trong quảng cáo thương hiệu

Bao bì túi giấy ép kim sẽ có độ bền cao hơn trước tác động vật lý hay tác động về nhiệt độ. Không những vậy, những chi tiết trên bao bì đã được ép kim sẽ không bị lem đi. Chi tiết ép kim trên bao bì sắc nét và tạo hiệu ứng bắt sáng cao. Vì vậy, trên kệ trưng bày sản phẩm, những mẫu bao bì ép kim luôn tạo ấn tượng tốt với khách hàng.

Giới thiệu dịch vụ In Ấn Thẻ Cào (Trúng Thưởng, Khuyến Mãi, Chống Giả) uy tín, chất lượng và nhanh chóng tại TPHCM


Bao bì túi giấy ép kim và công nghệ in

Thông thường, các xưởng in sẽ lựa chọn công nghệ ép nhiệt để tạo ra bao bì có ánh nhũ. Đây là công nghệ in mà trong dây chuyền máy móc cần có một khuôn kim loại bị hóa chất ăn mòn. Mọi quy trình cần diễn ra đúng kỹ thuật thì mới có thể tạo ra bản in ưng ý.

Túi giấy ép kim được sử dụng dây chuyền máy móc có khuôn kim loại
Túi giấy ép kim được sử dụng dây chuyền máy móc có khuôn kim loại

Để tìm hiểu rõ ràng hơn về công nghệ ép kim cũng như những sản phẩm bao bì túi giấy ép kim. Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến trung tâm tư vấn của xưởng in Chú Minh. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết.

Xem thêm các mẫu in tham khảo khác tại Chú Minh:

  • Top Mẫu In Túi Giấy Đựng Thực Phẩm
  • Top Mẫu In Bao Bì Túi Giấy Thực Phẩm Chức Năng
  • Top Mẫu In Bao Bì Túi Giấy Đựng Trà


Thông báo chính thức: Lưu ý nhỏ: Độ hiển thị màu ở các máy tính khác nhau, màu sắc bản in bên ngoài có thể đậm hoặc nhạt hơn không đáng kể so với trên màn hình. Gửi file đặt in tại đây: [email protected] và tổng đài đặt in 0972.939.832 để chúng tôi tư vấn được chính xác nhất!