Top Mẫu In Bao Bì Túi Giấy Yến Sào

7 lượt xem

Bao bì túi giấy yến sào và những điều cần biết

Yến sào được biết đến là một trong những loại thực phẩm cao cấp mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe. Chính vì giá trị dinh dưỡng trong Yến sào khá cao nên nó được nhiều người lựa chọn để làm quà biếu, tặng. Trên thị trường hiện nay có nhiều thương hiệu Yến sào khác nhau để người mua hàng có thể lựa chọn.

Vậy làm sao người tiêu dùng có thể tìm kiếm loại Yến sào phù hợp? Các doanh nghiệp lựa chọn giải pháp dùng bao bì để thu hút sự chú ý của khách hàng. Bài viết ngày hôm nay sẽ chia sẻ đến bạn thông tin về bao bì túi giấy Yến sào và những điều cần biết.

Bạn là một công ty quản cáo, truyền thông? Hay đơn giản công ty, dịch vụ của bạn đang thực hiện một chiến dịch quản cáo và cần in quản cáo số lượng lớn? Bạn tìm dịch vụ In Ấn Quảng Cáo – Marketing uy tín, giá rẻ và nhanh tại TPHCM? Vâng bạn hãy liên hệ với Chú Minh để được tư vấn trọn gói.


Tại sao dùng bao bì túi giấy để đựng yến sào?

Túi giấy là một trong những loại bao bì sang trọng, đẳng cấp và tiện ích được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để thay thế túi ni-long.

Bao bì túi giấy yến xào là một trong số những loại bao bì sang trọng được nhiều doanh nghiệp sử dụng
Bao bì túi giấy yến xào là một trong số những loại bao bì sang trọng được nhiều doanh nghiệp sử dụng 

Đây cũng chính là lý do nhiều doanh nghiệp kinh doanh Yến sào đã đầu tư lớn vào mẫu thiết kế, chất liệu làm bao bì sản phẩm.

Sử dụng túi giấy Yến sào không chỉ giúp bảo quản sản phẩm bên trong được tốt hơn. Đồng thời giá trị thẩm mỹ của Yến sào cũng được nâng lên nhiều lần.

Túi giấy để đựng Yến sào có thể tự phân hủy, ít chịu tác động vật lý, nhiệt độ từ môi trường bên ngoài. Đặc biệt hơn là chi phí để làm bao bì túi giấy Yến sào không quá cao nhưng lại có thể quảng bá thương hiệu sản phẩm cách tốt nhất.

Giới thiệu dịch vụ In Ấn Thẻ Cào (Trúng Thưởng, Khuyến Mãi, Chống Giả) uy tín, chất lượng và nhanh chóng tại TPHCM


Những lưu ý khi thiết kế bao bì túi giấy Yến sào

  • Cần chuẩn bị mẫu thiết kế túi giấy phù hợp với kích thước sản phẩm bên trong. Đảm bảo mẫu thiết kế có màu sắc, kiểu dáng hài hòa với logo và đảm bảo tính sang trọng, lịch sự để đồng bộ với giá trị của sản phẩm.
  • Tông màu cho bao bì túi giấy Yến sào mang màu sắc sáng và nổi bật.
Bao bì túi giấy yến xào có màu sắc sáng và nổi bật
Bao bì túi giấy yến xào có màu sắc sáng và nổi bật
  • Thiết kế hộp giấy không cần quá cầu kỳ nhưng phải đảm bảo đủ tinh tế, tạo được nét ấn tượng riêng mang tính độc quyền cho sản phẩm và thương hiệu.
  • Túi giấy cần được làm từ chất liệu tốt để đảm bảo độ sắc nét và bền màu của mực in. Đồng thời chất liệu giấy tốt sẽ có độ chắc chắn, bảo vệ sản phẩm Yến sào bên trong tốt hơn.

Nếu bạn muốn có những mẫu bao bì túi giấy Yến sào chất lượng, đừng quên liên hệ đến xưởng in Chú Minh của chúng tôi nhé. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng nguyên vật liệu chất lượng. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sản phẩm túi giấy Yến sào tốt nhất.

Xem thêm các mẫu in tham khảo khác tại Chú Minh:

  • Top Mẫu In Ấn Túi Giấy Kraft (giấy môi trường, giấy da bò)
  • Top Mẫu In Bao Bì Túi Giấy In Logo Quảng Bá Thương Hiệu
  • Mẫu Thiết Kế và In Ấn Hộp Âm Dương


Thông báo chính thức: Lưu ý nhỏ: Độ hiển thị màu ở các máy tính khác nhau, màu sắc bản in bên ngoài có thể đậm hoặc nhạt hơn không đáng kể so với trên màn hình. Gửi file đặt in tại đây: [email protected] và tổng đài đặt in 0972.939.832 để chúng tôi tư vấn được chính xác nhất!