Top Mẫu In Cán Màng Kim Loại Metalized

9 lượt xem

Hộp giấy in cán màng kim loại Metalized có đặc điểm gì?

Bạn có biết bao bì hộp giấy in cán màng kim loại Metalized mang những đặc điểm gì nổi bật hay không? Tại sao đây là phương pháp in ấn bao bì được nhiều người lựa chọn? Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc những vấn đề về sản phẩm in ấn này.

Màng Metalized là gì?

Màng Metalized trong in ấn còn được gọi là công nghệ in UV, đây là hiệu ứng in ấn áp dụng trên kỹ thuật in Offset. Mục đích chính khi in cán màng Metalized là tăng tính thẩm mỹ cho bao bì và cải thiện độ bền sản phẩm.

Hộp giấy in cán màng hiện tại được ứng dụng phổ biến
Hộp giấy in cán màng hiện tại được ứng dụng phổ biến

Giới thiệu dịch vụ In Ấn Thẻ Cào (Trúng Thưởng, Khuyến Mãi, Chống Giả) uy tín, chất lượng và nhanh chóng tại TPHCM


Nguyên lý hoạt động của thao tác in cán màng Metalized cũng giống như in Offset, nhưng sẽ dùng mực in UV chứ không phải mực in Offset như thông thường.

Màng Metalized có mạ thêm một lớp kim loại rất mỏng có thể là từ: Niken, nhôm hay crom. Thông thường in cán màng Metalized sẽ thực hiện trên giấy Duplex, Brristol.

Công dụng của lớp màng Metalized trên hộp giấy

Hộp giấy in cán màng Metalized có thể:

  • Chống lại hơi ẩm và nước làm ảnh hưởng đến màu mực in và chất liệu giấy bên trong.
  • Có khả năng khắc phục tình trạng chống thấm khí.
  • Chịu được nhiệt độ cao, không bị biến đổi chất, biến dạng trong quá trình hấp, sấy khí nên đảm bảo an toàn thực phẩm.
  • Nâng cao tổng thể chất lượng và giá trị thẩm mỹ của bao bì.
  • Chống bong tróc và giữ màu sắc bền đẹp cho bao bì.
In cán màng kim loại giúp nâng cao tuổi thọ sản phẩm
In cán màng kim loại giúp nâng cao tuổi thọ sản phẩm

Có thể nói, các doanh nghiệp lựa chọn sản xuất hộp giấy in cán màng kim loại Metalized mang đến rất nhiều lợi ích. Hộp giấy đẹp không chỉ mang đến chất lượng sản phẩm bên trong tốt, gây ấn tượng với người tiêu dùng. Bên cạnh đó, thiết kế hộp giấy in cán màng kim loại Metalized còn thể hiện sự chỉn chu, chuyên nghiệp của đơn vị kinh doanh. Đặc biệt là chi phí in hộp giấy cán màng kim loại Metalized không quá cao nhưng hiệu quả trong marketing do bao bì mang lại khá tốt.

Cùng liên hệ với Chú Minh để được cập nhật Báo Giá Dịch Vụ In Ấn Hộp Giấy – Bao Bì Giấy – Túi Giấy giá rẻ, nhanh và chất lượng tại TPHCM


Sản xuất hộp giấy in cán màng kim loại Metalized ở đâu tốt?

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ in cán màng kim loại Metalized cho hộp giấy. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Bạn có thể liên hệ đến Xưởng in Chú Minh của chúng tôi để nhận những thông tin tư vấn cụ thể về sản phẩm. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn chất lượng sản phẩm tốt, mức giá hợp lý và bàn giao sản phẩm đúng thời gian.

Xem thêm các mẫu in tham khảo khác tại Chú Minh:

  • Top Mẫu In Hộp Giấy Rút
  • Top Mẫu In Hộp Giấy Hình Lục Giác
  • Top Mẫu In Hộp Giấy Mỹ Thuật


Blog Chia Sẻ

Thông báo chính thức: Lưu ý nhỏ: Độ hiển thị màu ở các máy tính khác nhau, màu sắc bản in bên ngoài có thể đậm hoặc nhạt hơn không đáng kể so với trên màn hình. Gửi file đặt in tại đây: info.giuseart.co[email protected] và tổng đài đặt in 0972.939.832 để chúng tôi tư vấn được chính xác nhất!