Top Mẫu In Hộp Giấy Hình Lục Giác

9 lượt xem

In hộp giấy hình lục giác cần chú ý những vấn đề gì?

Mỗi sản phẩm trên thị trường ngoài yếu tố chất lượng thì điều gây ấn tượng với khách hàng đó chính là bao bì. Chỉ cần bao bì bên ngoài sản phẩm được thiết kế ấn tượng thì nó sẽ có vị trí cạnh tranh cao đối với các đối thủ khác trên thị trường. Để có được một bao bì đẹp thì ngoài khâu thiết kế, công đoạn in ấn và gia công thành phẩm bao bì cũng đóng vai trò rất quan trọng. bạn có biết khi in hộp giấy hình lục giác cần chú ý những vấn đề gì? Chúng tôi mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin về vấn đề này nhé.

Hộp giấy hình lục giác thiết kế khá đẹp mắt
Hộp giấy hình lục giác thiết kế khá đẹp mắt

Note: Bạn đừng quên tại Chú Minh vẫn có dịch vụ In Ấn Chai Lọ, Hũ Bình, Ly Cốc (Thủy Tinh, Nhựa, Sứ) nhé. Nếu bạn cần bất kì về in ấn cho bao bì, nhãn mác cho sản phẩm thì hãy liên hệ Chú Minh để được tư vấn cụ thể nhất.


Ưu điểm của hộp giấy hình lục giác

Thiết kế hộp giấy hình lục giác là một trong những ý tưởng làm bao bì mới mẻ và độc đáo. Trước đây, hộp giấy được thiết kế theo kiểu dáng truyền thống nhất là hình vuông và hình chữ nhật. Sau một thời gian hộp giấy được thiết kế thành hình tròn, hình lục giác.

Về cơ bản, thiết kế hộp giấy hình lục bát mang đến cái nhìn ban đầu ấn tượng, mới mẻ hơn với khách hàng. Kích thước của hộp giấy hình lục bát cũng tương đối rộng rãi và phù hợp với nhiều dòng sản phẩm bên trong.

Bề mặt hộp giấy được thiết kế theo hình lục giác cũng mang đến hiệu ứng in ấn tốt hơn, đảm bảo cung cấp đến người dùng nhiều thông tin cần thiết.

Không những vậy, hộp giấy thiết kế theo hình lục giác còn đảm bảo mang đến cho đơn vị kinh doanh một hiệu quả marketing hoàn hảo. Nhờ vậy mà sản phẩm bên trong được nhiều người biết đến.

Cần lưu ý những gì khi in hộp giấy hình lục giác

  • Bạn cần lưu ý lựa chọn loại giấy phù hợp, đủ chắc chắn và bền để in hộp lục giác, giúp bảo vệ sản phẩm bên trong được tốt hơn.
  • Bạn cần lựa chọn những chi tiết, hình ảnh và vị trí đặt logo phù hợp trên bề mặt hộp lục giác để khách hàng có ấn tượng mạnh mẽ về sản phẩm.
  • Kích thước của hộp giấy hình lục giác phải đảm bảo vừa đủ và tương thích với sản phẩm đặt bên trong. Sao cho hộp giấy không bị rách, móp méo sản phẩm hay khiến chúng bị xô xệch.
Cần lưu ý một số vấn đề khi sản xuất hộp giấy hình lục giác
Cần lưu ý một số vấn đề khi sản xuất hộp giấy hình lục giác

Bạn là một công ty quản cáo, truyền thông? Hay đơn giản công ty, dịch vụ của bạn đang thực hiện một chiến dịch quản cáo và cần in quản cáo số lượng lớn? Bạn tìm dịch vụ In Ấn Quảng Cáo – Marketing uy tín, giá rẻ và nhanh tại TPHCM? Vâng bạn hãy liên hệ với Chú Minh để được tư vấn trọn gói.


Bạn đang tìm kiếm một đơn vị in ấn hộp giấy hình lục giác chất lượng cao? Xưởng in Chu Minh của chúng tôi chính là nơi bạn có thể hoàn toàn tin tưởng. Với nguồn nguyên vật liệu cao cấp cùng đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm hộp giấy hình lục giác chuẩn nhất.

Xem thêm các mẫu in tham khảo khác tại Chú Minh:

  • Top Mẫu In Hộp Giấy Mỹ Thuật
  • Top Mẫu In Hộp Giấy Kraft Cứng Cao Cấp
  • Top Mẫu In Hộp Giấy Kraft Bồi Carton


Blog Chia Sẻ

Thông báo chính thức: Lưu ý nhỏ: Độ hiển thị màu ở các máy tính khác nhau, màu sắc bản in bên ngoài có thể đậm hoặc nhạt hơn không đáng kể so với trên màn hình. Gửi file đặt in tại đây: [email protected] và tổng đài đặt in 0972.939.832 để chúng tôi tư vấn được chính xác nhất!