Top Mẫu In Hộp Giấy Rút

11 lượt xem

Có những kiểu hộp giấy rút nào được dùng phổ biến?

Với cuộc sống phát triển như hiện nay, khách hàng không chỉ dựa vào chất lượng của sản phẩm để đưa ra quyết định chọn mua hay không. Đa số khách hàng trước khi lựa chọn sản phẩm nào đó còn xem xét về hình thức, mẫu mã bao bì và cách đóng gói. Ngoài những kiểu dáng hộp cơ bản thì hiện nay còn xuất hiện kiểu hộp giấy rút. Bạn có biết loại bao bì hộp giấy rút nào đang được sử dụng phổ biến không? Để tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm này, bạn đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé.

Hộp giấy rút là dạng bao bì như thế nào?

Hộp giấy rút cao cấp cũng mang trong mình chức năng chính đó là đựng và bảo quản một sản phẩm bên trong. Hộp giấy rút cấu tạo gồm 2 phần cơ bản: Phần không cố định và phần cố định.

Hộp giấy rút có chức năng đựng và bảo quản một sản phẩm nào đó
Hộp giấy rút có chức năng đựng và bảo quản một sản phẩm nào đó

Cùng liên hệ với Chú Minh để được cập nhật Báo Giá Dịch Vụ In Ấn Hộp Giấy – Bao Bì Giấy – Túi Giấy giá rẻ, nhanh và chất lượng tại TPHCM


Thông thường, phần cố định của hộp giấy rút sẽ có độ dày lớn và chắc chắn để có thể đựng được sản phẩm bên trong. Phần cố định thường được thiết kế dưới dạng hình hộp với phần mặt trên để hở.

Phần không cố định cũng được thiết kế hình dạng giống phần cố định, hở mặt bên hoặc mặt dưới. 2 phần trên khi ghép với nhau sẽ tạo thành hộp kín.

Những kiểu chính của hộp giấy rút

Hộp giấy rút hiện nay có 2 dạng phổ biến được ứng dụng nhiều trên thị trường đó là: Hộp khay rút ngang và hộp âm dương rút dọc.

Tuy nhiên, hộp khay rút ngang sẽ được ưu tiên dùng nhiều hơn vì giá thành rẻ, phù hợp với nhiều dòng sản phẩm cỡ trung. Trong khi đó, hộp giấy rút âm dương dạng dọc lại dùng cho những sản phẩm cao cấp như: Nữ trang, đồng hồ, rượu, nhân sâm…

Lựa chọn cơ sở nào để sản xuất hộp giấy rút?

Hiện tại, xưởng in Chú Minh của chúng tôi nhận thiết kế và sản xuất in ấn nhiều mẫu hộp giấy rút khác nhau. Mỗi mẫu hộp giấy rút đều được chúng tôi đảm bảo chất lượng từ khâu chuẩn bị nguyên vật liệu cho đến in ấn và các công đoạn gia công sau in.

Chúng tôi sử dụng công nghệ in ấn trên dây chuyền công nghệ hiện đại chất lượng cao. Chắc chắn sản phẩm mà chúng tôi cung cấp sẽ làm quý khách hàng cảm thấy hài lòng.

Hộp giấy rút có rất nhiều loại khác nhau và được thiết kế riêng biệt
Hộp giấy rút có rất nhiều loại khác nhau và được thiết kế riêng biệt

Xem thêm về dịch vụ In Ấn Tem Nhãn Mác Decal Sticker của Chú Minh. Xưởng in Chú Minh chuyên về in ấn giá rẻ, giá gốc, nhanh chóng tại TPHCM


Đội ngũ nhân viên tại cơ sở Chú Minh đã trải qua đào tạo với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến những mẫu hộp giấy rút có chất lượng tốt nhất.

Giá thành dịch vụ in ấn cũng được chúng tôi báo chính xác, minh bạch. Thời gian ban giao sản phẩm đúng như trong thỏa thuận nên khách hàng sẽ không bị chậm trễ các dự định.

Xem thêm các mẫu in tham khảo khác tại Chú Minh:

  • Top Mẫu In Hộp Giấy Hình Lục Giác
  • Top Mẫu In Hộp Giấy Mỹ Thuật
  • Top Mẫu In Hộp Giấy Kraft Cứng Cao Cấp


Blog Chia Sẻ

Thông báo chính thức: Lưu ý nhỏ: Độ hiển thị màu ở các máy tính khác nhau, màu sắc bản in bên ngoài có thể đậm hoặc nhạt hơn không đáng kể so với trên màn hình. Gửi file đặt in tại đây: [email protected] và tổng đài đặt in 0972.939.832 để chúng tôi tư vấn được chính xác nhất!