Top Mẫu In Túi Giấy Bế Nổi

7 lượt xem

Tìm hiểu về những đặc điểm cơ bản nhất của túi giấy bế nổi

Trong lĩnh vực in ấn hiện nay, các bước gia công sau in rất được xem trọng, vì nó giúp củng cố chất lượng và gia tăng giá trị thẩm mỹ cho sản phẩm. Theo bạn, túi giấy bế nổi được tạo ra như thế nào và có đặc điểm gì nổi bật? Để tìm hiểu rõ hơn về công đoạn in ấn này, bạn đừng vội bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Gia công bế nổi là gì?

Gia công bế nổi sau in còn được gọi là kỹ thuật dập nổi. Đây là một công đoạn khá phức tạp nhưng hiệu ứng thẩm mỹ mà nó mang lại cho túi giấy lại rất cao.

Túi giấy bế nổi được sử dụng kỹ thuật dập nổi
Túi giấy bế nổi được sử dụng kỹ thuật dập nổi 

Cùng liên hệ với Chú Minh để được cập nhật Báo Giá Dịch Vụ In Ấn Hộp Giấy – Bao Bì Giấy – Túi Giấy giá rẻ, nhanh và chất lượng tại TPHCM


Những phần trên bao bì giấy thường được bổ sung thêm công đoạn bế nổi đó chính là logo, hình ảnh hay các nét vẽ mang tính nghệ thuật. Chi phí để thực hiện bế nổi cho túi giấy không quá cao, vì vậy hầu như bao bì của các sản phẩm cao cấp đều áp dụng công nghệ gia công sau in này.

Túi giấy bế nổi được sử dụng trong những lĩnh vực nào?

Nhìn chung, hầu hết những mẫu túi giấy, hộp giấy cao cấp đều sử dụng hình thức dập nổi này. Không những vậy, trong một số lĩnh vực, kỹ thuật bế nổi cũng rất được ưa chuộng. Chẳng hạn như:

  • Thiết kế carvisit.
  • In lịch cao cấp.
  • Những loại ấn phẩm thông dụng.

Những đặc điểm cơ bản của túi giấy bế nổi

Những mẫu túi giấy áp dụng công đoạn bế nổi mang kiểu dáng sang trọng và nổi bật. Đây là công đoạn hoàn thiện bao bì cao cấp, mang đến cho khách hàng sự thích thú khi sở hữu sản phẩm được trong bao bì này.

Những điều cần lưu ý khi áp dụng bế nổi cho túi giấy

Túi giấy bế nổi phải là loại giấy in có định lượng cao, chắc chắn và đủ cứng cáp. Vì nếu bế nổi trên bề mặt túi giấy quá mỏng sẽ các chi tiết nổi có độ chênh lệch cao, sản phẩm thiếu đi độ chính xác.

Túi giấy bế nổi phải sử dụng loại giấy in có định lượng cao
Túi giấy bế nổi phải sử dụng loại giấy in có định lượng cao

Xem thêm về dịch vụ In Ấn Tem Nhãn Mác Decal Sticker của Chú Minh. Xưởng in Chú Minh chuyên về in ấn giá rẻ, giá gốc, nhanh chóng tại TPHCM


Những loại túi giấy có độ bóng cần được cán qua trước khi dập nổi, các chi tiết bế nổi không được quá nhỏ.

Lý do nên làm túi giấy bế nổi ở xưởng in Chú Minh

Xưởng in của chúng tôi là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn bao bì chất lượng hàng đầu hiện nay. Mọi sản phẩm túi giấy do chúng tôi thiết kế sản xuất đều được đảm bảo về chất lượng và tính thẩm mỹ. Mức giá mà chúng tôi đưa ra tương đối phù hợp, cạnh tranh trên thị trường.

Bạn có thể liên hệ đến trung tâm tư vấn của chúng tôi để nhận về nhiều thông tin bổ ích khác.

 

Xem thêm các mẫu in tham khảo khác tại Chú Minh:

  • Top Mẫu In Tem Decal Vỡ – Bể – Rách (niêm phong, bảo hành)
  • Top Mẫu In Tem Decal Ép Kim
  • Top Mẫu In Tem Decal 7 Màu Hologram


Blog Chia Sẻ

Thông báo chính thức: Lưu ý nhỏ: Độ hiển thị màu ở các máy tính khác nhau, màu sắc bản in bên ngoài có thể đậm hoặc nhạt hơn không đáng kể so với trên màn hình. Gửi file đặt in tại đây: [email protected] và tổng đài đặt in 0972.939.832 để chúng tôi tư vấn được chính xác nhất!