Top Mẫu In Túi Giấy Đựng Bánh Trung Thu

5 lượt xem

In túi giấy đựng bánh trung thu cần chú ý gì?

Tết trung thu từ lâu đã được người dân Việt Nam ta xem trọng và dành nhiều mối quan tâm cho ngày lễ này. Vào dịp tết trung thu, người ta luôn dành tặng nhau những hộp bánh trung thu với đủ mọi kiểu dáng khác nhau để chúc nhau một ngày lễ tuyệt vời. Hộp bánh trung thu đẹp thì cần được đặt trong một chiếc túi giấy xứng tầm.

Hiểu được điều đó nên nhiều doanh nghiệp đã đầu tư rất nhiều vào mẫu thiết kế và công đoạn in túi giấy đựng bánh trung thu. Vậy khi in loại túi giấy này cần chú ý đến vấn đề gì? Chúng tôi mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu thêm về sản phẩm này nhé.

Vai trò của túi giấy đựng bánh trung thu

Cả hộp giấy và túi giấy đựng bánh trung thu đều mang giá trị tương đương như nhau. Chính nét đẹp của 2 loại bao bì này đã làm nên thương hiệu, sự chuyên nghiệp của đơn vị cung cấp bánh trung thu.

Túi giấy đựng bánh trung thu có nhiều ưu điểm
Túi giấy đựng bánh trung thu có nhiều ưu điểm 

Chỉ khi doanh nghiệp sở hữu những mẫu túi giấy bánh trung thu đẹp mắt, sang trọng thì mới có thể gây ấn tượng với khách hàng.

Một hộp bánh trung thu đẹp bên trong có chứa những chiếc bánh thơm ngon không thể nào đặt trong những chiếc túi nilon thông thường. Trước khi mua bánh trung thu, tâm lý của khách hàng ai cũng muốn tìm hiểu thông tin sản phẩm, thành phần, ngày sản xuất, thương hiệu…

Người tiêu dùng tin rằng một mẫu mã đẹp sẽ mang đến chất lượng bánh trung thu bên trong hoàn hảo và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Ưu điểm của túi giấy đựng bánh trung thu không chỉ là để tương xứng với hộp sản phẩm bên trong.

Chính những chiếc túi giấy giúp việc vận chuyển hộp bánh trở nên dễ dàng hơn. Thông qua một lớp túi giấy dẻo dai, banh bên trong sẽ hạn chế bị ảnh hưởng bởi những tác động bên ngoài.

Doanh nghiệp sở hữu mẫu túi giấy đựng bánh trung thu đẹp là cách để thực hiện chiến lược marketing hiệu quả.

Doanh nghiệp nhận được nhiều lợi ích từ mẫu túi giấy bánh trung thu đẹp
Doanh nghiệp nhận được nhiều lợi ích từ mẫu túi giấy bánh trung thu đẹp

Lý do nên chọn in túi giấy đựng bánh trung thu tại xưởng in Chú Minh

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị in ấn uy tín hàng đầu trên thị trường. Xương rin của chúng tôi đã gắn bó với những thương hiệu bánh trung thu nổi tiếng trong nhiều năm liền.

Sản phẩm hộp và túi giấy đựng bánh trung thu do chúng tôi sản xuất luôn nhận được đánh giá tích cực từ phía khách hàng. Đặc biệt, mức giá mà chúng tôi đưa ra rất phải chăng và không có nhiều chi phí phát sinh. Bạn có thể liên hệ đến trung tâm tư vấn của chúng tôi để nhận thêm nhiều thông tin tư vấn khác về túi giấy đựng bánh trung thu.

Xem thêm các mẫu in tham khảo khác tại Chú Minh:

  • Mẫu In Bao Bì Túi Giấy
  • Top Mẫu In Túi Giấy Bế Nổi
  • Top Mẫu In Túi Giấy Gia Công Theo Yêu Cầu Độc Đáo


Blog Chia Sẻ

Thông báo chính thức: Lưu ý nhỏ: Độ hiển thị màu ở các máy tính khác nhau, màu sắc bản in bên ngoài có thể đậm hoặc nhạt hơn không đáng kể so với trên màn hình. Gửi file đặt in tại đây: [email protected] và tổng đài đặt in 0972.939.832 để chúng tôi tư vấn được chính xác nhất!