Top Mẫu In Túi Giấy Quà Tặng Even Sự Kiện, Hội Nghị, Tri Ân Khách Hàng

8 lượt xem

In túi giấy quà tặng ở event sự kiện, hội nghị, tri ân khách hàng

Nếu để ý bạn sẽ nhận thấy, trong hầu hết các chương trình sự kiện, hội nghị, tri ân khách hàng đều có sự xuất hiện của những chiếc túi giấy sang trọng. Túi giấy chính là hình thức quảng bá thương hiệu tuyệt vời đối với các doanh nghiệp.

Sản phẩm túi giấy vừa góp phần nâng cao giá trị sản phẩm, vừa thể hiện được sự chuyên nghiệp của đơn vị kinh doanh. Vậy cần lưu ý gì khi in túi giấy quà tặng ở event sự kiện, hội nghị, tri ân khách hàng? Chúng tôi mời bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thêm những điều cần biết về vấn đề này nhé.

Cùng liên hệ với Chú Minh để được cập nhật Báo Giá Dịch Vụ In Ấn Hộp Giấy – Bao Bì Giấy – Túi Giấy giá rẻ, nhanh và chất lượng tại TPHCM


Khi nào cần in túi giấy event sự kiện, hội nghị?

Có thể nói tổ chức sự kiện, event là một trong những sự kiện cho mục đích thương mại và phi thương mại. Sử dụng túi giấy được đánh giá là một trong những phương pháp hiệu quả nhất để quảng bá thương hiệu sản phẩm. Thông thường túi giấy dùng trong event sự kiện, hội nghị sẽ được trao tặng cho khách hàng để đựng sản phẩm, đựng quà hay phục vụ lễ trao giải.

Túi giấy dùng trong sự kiện, even, hội nghị thường được sử dụng để tặng quà cho khách hàng
Túi giấy dùng trong sự kiện, even, hội nghị thường được sử dụng để tặng quà cho khách hàng 

Những lưu ý để in túi sự kiện, hội nghị chất lượng nhất

Túi giấy chỉ mang lại hiệu quả khi nó được thiết kế theo những tiêu chuẩn như:

  • Mẫu thiết kế phù hợp với sản phẩm

Nếu để ý, bạn sẽ nhận thấy những mẫu túi giấy dùng cho sự kiện, hội nghị được làm từ nhiều chất liệu giấy khác nhau. Kiểu dáng và kích thước túi giấy cũng được thiết kế sao cho phù hợp với sản phẩm bên trong. Các đơn vị kinh doanh cần hiểu rõ tính chất của sản phẩm để lựa chọn mẫu túi giấy cho phù hợp.

  • Mẫu thiết kế cần nổi bật lên logo, thương hiệu

Bạn cần cân nhắc việc thiết kế túi giấy sao cho có tính độc đáo, sáng tạo nhưng vẫn đảm bảo được bộ nhận diện thương hiệu.

  • Đảm bảo số lượng cần dùng

Việc in túi giấy event sự kiện, hội nghị, tri ân khách hàng sẽ diễn ra theo đúng một khoảng thời gian nhất định. Vì vậy bạn cần tính toán số lượng túi giấy vừa đủ sử dụng để tránh lãng phí. Vì những lần tiếp theo sẽ có thể dùng đến mẫu thiết kế túi giấy khác.

Việc in túi giấy sự kiện, even, hội nghị thường được diễn ra trong một khoảng thời gian nào đó
Việc in túi giấy sự kiện, event, hội nghị thường được diễn ra trong một khoảng thời gian nào đó

Xem thêm về dịch vụ In Ấn Tem Nhãn Mác Decal Sticker của Chú Minh. Xưởng in Chú Minh chuyên về in ấn giá rẻ, giá gốc, nhanh chóng tại TPHCM


Bạn vẫn đang tìm kiếm cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ làm túi giấy event sự kiện, hội nghị, tri ân khách hàng có chất lượng cao? xưởng in bao bì Chú Minh sẽ là một trong những địa điểm đáng để lựa chọn.

Chúng tôi cam kết với kinh nghiệm của mình sẽ mang đến cho bạn những mẫu túi giấy chất lượng nhất.

Xem thêm các mẫu in tham khảo khác tại Chú Minh:

  • Top Mẫu In Bao Bì Túi Giấy Thực Phẩm Chức Năng
  • Top Mẫu In Bao Bì Túi Giấy Đựng Trà
  • Top Mẫu In Bao Bì Túi Giấy Ép Kim


Thông báo chính thức: Lưu ý nhỏ: Độ hiển thị màu ở các máy tính khác nhau, màu sắc bản in bên ngoài có thể đậm hoặc nhạt hơn không đáng kể so với trên màn hình. Gửi file đặt in tại đây: [email protected] và tổng đài đặt in 0972.939.832 để chúng tôi tư vấn được chính xác nhất!